Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Có rất nhiều mục đích khác nhau để con người di chuyển từ nơi này sang nơi khác, nhưng dù với lý do gì thì việc chọn phương tiện đi lại thuận tiện vẫn là điều mọi người mong chờ nhất. Vậy nên vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn luôn dành được sự quan tâm của nhiều người, vì tuyến đi này được rất nhiều người sử dụng để phục vụ các nhu cầu của mình.

Thông tin chặng bay và vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Điều tuyệt vời khi tham khảo vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn đó là việc có khá nhiều hãng hàng không cùng tham gia khai thác cho tuyến bay này. Chính vì thế, các bạn có thể so sánh, đánh giá để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

ve-may-bay-phu-quoc-di-sai-gon-2

Các bạn có thể lựa chọn chất lượng cao với Vietnam airline, giá rẻ với Vietjet air, Jetstar.

Vietnam airline giá khoảng 940.000 đồng – 1.350.000 đồng, với một số giờ đi và giờ đến như sau: 06:00-07:00, 20:30-21:30, 14:10-15:10, 13:50-14:50, 09:10-10:15.

Vietjet air: 199.000-480.000 đồng, giờ 07:20-08:20, 10:10-11:10, 16:35-17:35.

Jetstar: 290.000-490.000 đồng, giờ 15:20-16:20, 17:35-18:40, 11:20-12:25, 16:50-17:55.

Mức giá vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí và có giá trị ở một thời điểm nhất định.

Thời gian bay của các hãng cũng xen kẽ khá thuẫn lợi với nhiều giờ bay khác nhau để mọi người thuận tiện hơn trong quá trình sắp xếp, ổn định công việc và bố trí hợp lý tránh trễ giờ bay.

Tần suất bay cũng cho thấy lượng hành khách có nhu cầu đi lại giữa hai địa điểm nay vô cùng lớn. Đây chính là tiềm năng để cho ngành hàng không tiếp tục mở rộng, phát triển hơn nữa. Hy vọng thời gian tới sẽ có thêm sự góp mặt của Bamboo trong chặng bay này để mọi người có thêm lựa chọn.

Chúng ta xuất phát từ sân bay Phú Quốc đến với sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ rất nhanh chóng.

Book vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn ở đâu?

Khi đã nắm sơ qua về tình hình vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn thì tiếp đến chúng ta chỉ cần xác định chính xác xem địa điểm mà mình nên đặt niềm tin để book vé là ở đâu?

Đối với sanvemaybayre thì nhiều khách hàng đều chọn cách mua vé online vì sự uy tín, chất lượng của phòng vé đã làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm hơn 10 năm cùng sự tận tình đã giúp cho sanvemaybayre dành được những tình cảm ưu ái của khách hàng. Các bạn có thể mua vé máy bay tại đây và được hưởng những dịch vụ tiện ích đi kèm như sẵn sàng giữ chỗ, thông báo giờ bay, chiết khấu mua vé cao…

Mọi vấn đề xuất hóa đơn đỏ, sanvemaybayre đều đảm bảo hoàn thành theo đúng yêu cầu của khách hàng.

ve-may-bay-phu-quoc-di-sai-gon-1

Các bạn không yên tâm có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay cấp 1 tại Sài Gòn để mua vé. Hình thức thanh toán và mua vé của sanvemaybayre rất linh hoạt để mọi người lựa chọn.

Mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Sài Gòn có gì thú vị?

Từ hòn đảo ngọc Phú Quốc yên bình các bạn sẽ được bước đến một thành phố náo nhiệt, sôi động, rực rỡ sắc màu. Khi đến với Sài Gòn các bạn sẽ được tham quan khá nhiều nơi nổi tiếng, có những tấm check in tuyệt vời.

Chúng ta có thể đến Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Tôn Đức Thắng…hay sự sôi động của phố đêm Bùi Viên, công viên Đầm Sen…

Thưởng thức những món ăn vặt thì chắc chắn Sài Gòn là nơi bạn không thể bỏ qua với bạt ngàn nhưng các món từ ốc, ngao, tôm, cua…

Những món hủ tiếu – mì – vằn thắn, bánh xèo, bánh tráng cũng rất được ưa chuộng nữa nhé!

Sài Gòn phồn hoa, sầm uất sẽ mang bạn đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác nên đừng đắn đo mà hãy gọi ngay cho sanvemaybayre để săn vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn giá rẻ, bắt đầu hành trình ngay thôi nào.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa