Vé máy bay Nha Trang Hải Phòng

Từ Nha Trang đến với Hải Phòng các bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa, xe khách…nhưng để tiết kiệm thời gian, đỡ mệt mỏi đông đúc nhiều người lựa chọn mua vé máy bay Nha Trang Hải Phòng. Như vậy việc di chuyển hàng nghìn km chỉ diễn ra trong vòng khoảng chưa đầy 2 giờ rất nhanh chóng, thoải mái. Tuy nhiên, những thông tin về chặng bay này chúng ta cần phải tham khảo thật kỹ trước khi bay.

Hãng hàng không cung cấp vé máy bay Nha Trang Hải Phòng?

Chặng bay Nha Trang – Hải Phòng không phải như những chẵng phổ biến có tần suất lớn như Sài Gòn – Hà Nội nên hiện nay vẫn còn được khai thác rất hạn chế từ các hãng bay.

ve-may-bay-nha-trang-hai-phong-1

Hiện tuyến bay này đang được Vietjjet air khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, hy vọng tương lai tới sẽ có nhiều hãng bay hơn để mọi người có thể dễ dàng hơn khi đặt vé máy bay Nha Trang Hải Phòng.

Vietjet thường sẽ bắt đầu hành trình bay tại sân bay Cam Ranh vào khoảng 22h:20 dự kiến đáp tại sân bay Cát Bi Hải Phòng lúc 00h:05, mất khoảng 1h:45 phút bay.

Vì thời gian bay khá muộn nên chúng ta cố gắng chú ý đến trước 1-2 giờ để kiểm tra lại hành lý và tránh việc quên giờ bay đến muộn làm lỡ dở hành trình của mình.

Khi lựa chọn Vietjet các bạn cũng sẽ được mang theo hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi liên hệ với sanvemaybayre để được tư vấn rõ hơn các vấn đề khác nữa nhé!

Thông tin giá vé máy bay Nha Trang Hải Phòng

Hành trình Nha Trang – Hải Phòng như chúng ta được biết là có rất ít sựa lựa chọn chặng bay và giờ bay. Vì vậy, việc mua vé máy bay Nha Trang Hải Phòng để chắc chắn cần mua trước 1-2 tháng so với thời gian dự kiến bay để đảm bảo.

Tình trạng giá vé bất cứ lúc nào cũng có thể hết, đặc biệt các hạng vé phổ thông tiết kiệm sẽ nhanh hết nên mọi người cần chú ý, phân bố thời gian book vé hợp lý.

Mặc dù, giá vé có thể thay đổi bất cứ thời điểm nào nhưng giá vé Vietjet đưa ra khoảng 599.000-1.030.000 đồng cho chặng bay này. Các mức trên chưa có thuế và các khoản phụ phí.

Vietjet được đánh giá là hạng bay bình dân, hướng đến đại đa phần những người có thu nhập trung bình thấp. Vì vậy giá lúc nào cũng khá mềm và thuận lợi để mọi người có thể thực hiện kế hoạch đi lại của mình với kinh phí thấp nhất.

ve-may-bay-nha-trang-hai-phong-2

Hãy thường xuyên truy cập web sanvemaybayre.vn để nhận các thông tin chương trình giá vé máy bay khuyến mại và săn vé máy bay Nha Trang Hải Phòng giá rẻ của Vietjet nhé!

Tư vấn đặt vé máy bay Nha Trang Hải Phòng du lịch những đâu?

Khi bạn đã quyết định đặt vé máy bay Nha Trang Hải Phòng thì chắc chắn bạn cần biết đến đây sẽ nên đi du lịch những đâu?

Cát Bà – địa điểm nổi tiếng được ví như hòn đảo ngọc của Hải Phòng sẽ giúp bạn thư giãn, ngắm nhìn thiên nhiên với biển xanh, cát trắng và đặc biệt có khá nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hoặc không có thể đến với đồ Sơn, đảo Sến, đảo Cù, sông Bạch Đằng, hòn Thớt, núi Hải Thanh…

Vịnh Lan Hạ cũng là địa điểm check in mới được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Ẩm thực của Hải Phòng thường được mọi người nhớ đến với cái tên như chè dừa dầm, bánh mỳ cay, bún cá, bánh bèo, lẩu cua, bánh đúc tàu…

Chắc chắn việc đặt vé máy bay Nha Trang Hải Phòng sẽ khiến bạn được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng giá trị của cuộc sống tuyệt vời.

Thành phố hoa phượng đỏ với nhiều nét đặc sắc riêng biệt sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mà mình đầu tư cho chuyến đi. Hãy gọi ngay cho sanvemaybayre để nắm rõ hơn về lịch trình bay và giá vé máy bay Nha Trang Hải Phòng để sẵn sàng cho chuyến đi ý nghĩa này nhé!

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa