Vé máy bay Jetstar có nên mua không?

Khi nhắc đến các hãng hàng không nội địa trong nước sẽ nhắc đến Vietnam airline, Vietjet, Jetstar, Bamboo…Tuy nhiên, nhiều người khi mua vé máy bay Jetstar rất lưỡng lự và băn khoăn không biết có nên mua hay không? Do không hiểu về chất lượng dịch vụ của hãng bay này như thế nào?

Để mọi người nắm được thông tin một cách cụ thể hơn, bài viết sau sẽ tìm hiểu về hãng hàng không Jetstar.

Vé máy bay Jetstar được đánh giá như thế nào?

Khi nhắc đến hãng hàng không Jetstar mọi người nghĩ ngay đây là hãng giá rẻ và cũng đánh đồng luôn chất lượng dịch vụ của hãng.

ve-may-bay-jetstar-1

Tuy nhiên, thực tế Jestar được thành lập cho đến nay cũng hàng chục năm và có mạng lưới rộng khắp. Vươn lên trở thành một hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương gồm có nhiều thương hiệu như Jetstar Airways, Jetstar Asia Airways, Jetstar Pacific Airline, Jetstar Japan.

Ở nước ta thì chúng ta sẽ chọn Jetstar Pacific. Trước đây khi mới được ra đời nên có thể về mảng dịch vụ chất lượng Jetstar chưa dành được sự yêu mến của khách hàng.

Nhưng với nỗ lực và cố gắng không ngừng thì đến nay nhiều người đã có cái nhìn và đánh giá khác về Jetstar. Chính vì vậy lượng mua vé máy bay Jetstar cho các chặng bay cũng nhanh chóng tăng lên.

Đồng thời để có thể cạnh tranh với các hãng bay khác Jetstar cũng đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ để phục vụ mọi người.

Có nên mua vé máy bay Jetstar không?

Với những thông tin đánh giá về hãng hàng không như trên cộng với các chương trình giá vé máy bay Jetstar luôn được ưu đãi trong các chặng bay có lẽ đã giúp bạn phần nào yên tâm hơn về hãng hàng không này.

Chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều cho mỗi một lần bay nếu như chọn đi của Jetstar. Mặc dù, không phải chặng bay nào Jetstar cũng khai thác nhưng đa phần các tuyến bay trọng điểm như Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng, Sài Gòn – Nha Trang…các bạn đều có thể mua vé máy bay Jetstar.

Thử so sánh giá vé một vài chặng bay để cho thấy việc chúng ta mua vé của Jetstar sẽ tiết kiệm được như thế nào nhé!

Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng: Vietnam airline: 1.200.000 đồng, Vietjet: 660.000 đồng, Jetstar: 630.000 đồng, Bamboo: 570.000 đồng (tùy từng thời điểm, hạng vé).

Chặng bay Sài Gòn – Hà Nội: Jetstar: 590.000 đồng, Vietjet: 699.000 đồng, Vietnam airline: 799.000 đồng, Bamboo: 880.000 đồng…

Các mức giá vé trên đều là vé tiết kiệm chưa có thuế và phụ phí.

Từ giá vé trên cho thấy mức vé máy bay Jetstar vẫn ở tầm giá rẻ phù hợp cho nhiều người có thu nhập trung bình thấp như hiện nay.

ve-may-bay-jetstar-2

Mua vé máy bay Jetstar ở đâu uy tín?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay Jetstar nhưng để an toàn trong việc mua vé chúng ta nên hết sức cẩn thận, xem xét trước sau để không bị lừa.

Các bạn có thể tham khảo qua web uy tín sanvemaybayre.vn để đặt vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay của mình. Tại đó sẽ có giá vé của tất cả các hãng hàng không chúng ta chỉ cần chọn vé máy bay phù hợp với điều kiện của mình.

Còn nếu như muốn có được vé máy bay Jetstar thì chỉ cần cung cấp các thông tin ngày đi ngày về, địa điểm đến và đi, số lượng người thì sanvemaybayre sẽ giúp bạn có được giá vé tốt nhất.

Sẵn sàng tư vẫn, giữ chỗ, nhắc nhở lịch bay và có chiết khấu cao cho khách hàng đặt vé theo nhóm. Tất cả mọi việc đều hỗ trợ nhanh chóng, đặt vé đơn giản trực tiếp trên web chỉ mất vài phút.

Có in hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các thông tin mới nhất về hãng hàng không mà bạn đi để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

Vé máy bay Jetstar là hạng vé giá rẻ nằm ở mức trung bình nên nhiều người có thể dễ dàng chọn lựa. Vì vậy, trước mỗi chặng bay để tiết kiệm chi phí các bạn có thể tham khảo giá của jetstar trước tại các phòng vé nhé!

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa