Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn

Hành trình hàng trăm nghìn km giữa Hà Nội và Quy Nhơn nếu đi bằng các phương tiện giao thông như tàu xe rất mất thời gian. Thay vì đó mọi người sẽ lựa chọn đặt vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn để rút ngắn mọi khoảng cách địa lý giúp đi lại thuận lợi hơn.

Trong quá trình tìm hiểu và đặt vé chắc chắn những thông tin sau bạn sẽ rất cầ, cùng tham khảo xem nhé!

Đánh giá hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn có chiều dài địa lý lên đến 1.065km nên việc đi lại bằng ô tô hay tàu hỏa rất bất tiện, chúng ta sẽ phải ngồi hàng mấy ngày mới có thể đến nơi.

Việc ngày càng nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này cũng là một điều rất đáng mừng để mọi người có cơ hội mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ, nhiều sự lựa chọn chặng bay hơn cho mình.

ve-may-bay-ha-noi-quy-nhon-1

Hiện có thể kể tên các hãng hàng không khai thác chặng bay này như Vietjet, Bamboo, Vietnam airlines.

Trong đó, hãng hàng không có giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn rẻ nhất có lẽ vẫn thuộc về Vietjet, nhưng mỗi hãng hàng không lại có chất lượng dịch vụ khác nhau nên chúng ta cũng không thể đánh đồng để so sánh giá.

Vietnam airline giá có cao nhưng với chất lượng phục vụ của hãng thì vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Còn hãng Bamboo mặc dù gia nhập thị trường hàng không chưa lâu nhưng kết hợp với gói dịch vụ giá vé ưu đãi và nghỉ dưỡng của FLC cũng nhận được đánh giá cao và nên xem xét đến việc mua vé của hãng.

Như vậy thì, việc mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn như thế nào sẽ tùy thuộc vào thời điểm mà chúng ta xem giá vé, nếu thấy hãng nào rẻ đúng với thời gian mong muốn thì chúng ta lựa chọn.

Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá như thế nào?

Với chặng bay này chúng ta sẽ tham khảo giá vé 1 chiều của một số hãng hàng không như sau. Cũng lưu ý luôn đây là giá vé máy bay chưa có bất cứ khoản phụ thu hay thuế gì.

Hãng Vietnam airline: 699.000-1.035.000 đồng.

Vietjet: 399.000-930.000 đồng.

Bamboo: 380.000-1.100.000 đồng.

Đương nhiên giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn sẽ thay đổi bất cứ lúc nào nên độ chính xác về giá chỉ áp dụng tại thời điểm mà chúng ta book vé ngay.

Nhiều thời điểm khi các chương trình giá vé ưu đãi được đưa ra thì khách hàng có thể mua được vé giá vé tốt, cơ hội dành cho những người chăm chỉ cập nhật thông tin phòng vé, chịu khó đầu tư để được vé rẻ sẽ rất lớn.

Hoặc không có một phương pháp khác là các bạn có thể nhờ giữ chỗ đặt vé từ một phòng vé máy bay uy tín – chất lượng cao. Đây cũng là cách mà nhiều bạn lựa chọn khi không biết cách đặt vé hoặc muốn dịch vụ nhanh chóng, đơn giản.

Chặng bay từ Hà Nội – Quy Nhơn đã quá quen thuộc nên các bạn có thể yên tâm về độ an toàn hay về chất lượng dịch vụ.

ve-may-bay-ha-noi-quy-nhon-2

Mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn khám phá điều gì?

Từ sân bay Phù Cát – Bình Định di chuyển ra trung tâm thành phố mất khoảng hơn 40 phút cũng khá là xa nên trước khi đến đây chúng ta cũng lên trước kế hoạch ăn gì, chơi gì để đỡ mất thời gian tìm hiểu.

Quy Nhơn thu hút khách gần sa với hình ảnh biển xanh, cát trắng, không khí trong lành mát mẻ của biển. Nơi có khá nhiều địa điểm check in đẹp mà giới trẻ hiện nay đang truyền tai nhau như bãi Xép, bãi Bàu, bãi Trứng…

Đặc biệt đối với ẩm thực Quy Nhơn có những nét khá riêng biệt mà bạn khó lòng có thể chối từ những món ăn hấp dẫn đó, hãy thưởng thức và mang một chút hương vị của Quy Nhơn về tặng bạn bè người thân nhé.

Nói chung, chiếc vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn sẽ đưa bạn đến với một mảnh đất nhiều nắng gió như tình cảm không bao giờ vơi của người dân nơi đây và những cảnh sắc thiên nhiên sẽ làm bạn thoải mái, vui vẻ.

 

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa