Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Một trong những “điểm nóng” về du lịch của nước ta chính là Phú Quốc. Cho nên, việc săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc cũng rất được quan tâm và mong đợi. Nhiều người do điều kiện kinh tế không cho phép nên không thể bất cứ lúc nào tùy hứng nên là có thể đặt vé đi chơi. Chúng ta đi đều có những kế hoạch cụ thể để có thể lựa chọn săn vé tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho hành trình là điều mà hầu hết ai cũng hướng đến.

Chi tiết vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Hiện nay khi thấy được tiềm năng của chặng bay đến với Phú Quốc, nhiều hãng bay nội địa đã cùng tham gia khai thác để có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Từ đó, mức vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc cũng được cạnh tranh nhiều hơn.

ve-may-bay-gia-re-di-phu-quoc-1

Chúng ta có thể kể tên các hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến Phú Quốc hàng đầu hiện nay là Vietjet airline, Vietnam airline, Jetstar, Bamboo tần suất mỗi hãng bay trung bình khoảng 4-6 chuyến/ngày.

Chặng bay Hà Nội – Phú Quốc: về Jetstar khoảng 390.000 đồng, Vietjet air 399.000 đồng, Vietnam airlines 899.000 đồng, Bamboo: 199.000 đồng đều là ở mức vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc.

Sài Gòn – Phú Quốc: Vietjet, Jetstar dưới 1 triệu còn Vietnam airlines thì cao hơn 790.000-1.300.000 đồng. Hoặc không chuyển qua đi Bamboo chỉ có từ 199.000 đồng.

Cần Thơ – Phú Quốc: Vietnam airlines khai thác duy nhất với giá 1.150.000 đồng.

Mức giá trên ở các chặng bay giúp bạn tham khảo ước lượng về giá vé để dễ chuẩn bị ngân sách hơn. Nhưng cần tính thêm tiền thuế, tiền phụ phí và đương nhiên khi chúng ta đặt vé sớm thì giá sẽ rẻ hơn trước khi bị đẩy vé len cao hơn.

Vì mỗi một hãng lại có chất lượng phục vụ khác nhau nên chúng ta không thể so sánh, đánh đồng giá của cả ba hãng với nhau. Quan trọng nhất và là nhu cầu thực sự của chúng ta hướng đến hãng bay nào thôi.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Phú Quốc thực sự là một địa điểm du lịch lý tưởng, đặc biệt là các cặp đôi đi tuần trăng mật thì sẽ rất tuyệt vời. Trước khi đến được với địa điểm đó thì hãy xem cách để có được vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc.

sanvemaybayre thường tư vấn cho khách hàng của mình khi muốn đi một nơi nào đó thì hãy liên tìm hiểu ngay về giá vé để book trước. Tại càng sát ngày bay giá vé càng dễ bị đẩy lên cao, và khả năng hết chỗ rất cao.

Chúng ta cần tìm hiểu các chương trình khuyến mại để có cơ hội có vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc. Nhiều người cũng như bạn đều trông chờ vào giá khuyến mại để đi du lịch nên phải thật sự nhanh tay, thường xuyên theo dõi web của các hãng hàng không.

Thông tin chính xác, cụ thể thì càng dễ cho chúng ta đặt vé máy bay giá rẻ. Sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để có thể cung cấp cho các đơn vị bán vé.

Phú Quốc đẹp quanh năm nên các bạn có thể đến vào những lúc không phải mùa cao điểm của du lịch cũng là cách để có giá vé rẻ hơn ngày lễ.

ve-may-bay-gia-re-di-phu-quoc-2

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc có gì chơi?

Bạn sẽ ăn gì, chơi gì, ở đâu Phú Quốc? Phú Quốc đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng nên việc đến đây ăn uống hay ngủ nghỉ đều sẽ rất dễ, có hàng loạt các nhà nghỉ, khách sạn, resort để cho chúng ta lựa chọn.

Đến Phú Quốc hãy ghé qua một số địa danh như sau Hòn Thơm, Mũi Dinh Cậu, Mùi Gành Nâu, Bãi Dài…

Nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, Bãi Khem…thuộc khu vực phía Đông và Nam của đảo.

Nói chung đã đến với Phú Quốc các bạn sẽ được đắm mình trong một không gian thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng xóa tan mọi nỗi lo về gánh nặng cuộc sống.

Hãy để sanvemaybayre giúp bạn book vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc nhanh chóng, chính xác và đơn giản hơn nhé!

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa