Tìm hiểu số điện thoại ga tàu Sài Gòn

Trong quá trình sử dụng phương tiện giao thông đường sắt lần đầu chúng ta sẽ gặp khá nhiều vấn đề thắc mắc. Do vậy tại một số nhà ga hiện nay đều có những số điện thoại dây nóng để khách hàng có thể liên hệ. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin dịch vụ, số điện thoại ga tàu Sài Gòn.

Những thông tin cần biết về ga tàu Sài Gòn

+Địa chỉ ga tàu Sài Gòn

Nhiều người lần đầu tiên sử dụng hình thức phương tiện tàu hỏa xuất phát từ Sài Gòn nên không biết địa chỉ ga tàu Sài Gòn ở đâu? Việc biết địa chỉ cụ thể sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác định phương hướng đi lại cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ.

Vì lúc này chúng ta chưa có số điện thoại ga tàu Sài Gòn để liên lạc hỏi nên cần phải biết thông tin về địa chỉ trước. Địa chỉ của ga Sài Gòn nằm ở số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.  Cách trung tâm thành phố khoảng 1 km.

so-dien-thoai-ga-tau-sai-gon-1

+Số điện thoại ga tàu Sài Gòn

Rất nhiều người trong khi chuẩn bị đi tàu đều có những vấn đề cần liên hệ với đơn vị đường sắt để hỏi các thông tin. Hoặc nhiều người cần tư vấn, hỏi về các dịch vụ, giá vé, giờ tàu chạy… Nếu như không có số điện thoại ga tàu Sài Gòn thì sẽ rất khó khăn cho nhiều người.

Đặc biệt với việc phát triển công nghệ như hiện nay cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng – tiện ích của con người thì các trạm tàu ở Sài Gòn nói riêng hoặc các ga tàu nói chung cũng cần có số điện thoại đặt vé tàu ga Sài Gòn để khách hàng đặt trực tuyến thông qua đây.

Chính vì lợi ích mang lại từ việc sử dụng điện thoại vào trong ứng dụng các dịch vụ như vậy nên ga tàu Sài Gòn cũng chia ra làm nhiều số điện thoại với các chức năng khác nhau như điện thoại phòng vé ga Sài Gòn, số điện thoại đặt vé tàu ga Sài Gòn.để khi khách hàng cần hỏi mục đích gì có thể nhanh chóng kết nối trực tiếp đến với đường dây nóng đó.

Hiện nay số điện thoại ga tàu Sài Gòn là số 028.3843.6524. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một vài số điện thoại của đường sắt Việt Nam như sau:

Số điện thoại hỗ trợ khu vực phía Bắc: 1900 0109

Số điện thoại hỗ trợ khu vực phía Nam: 1900 1520

Số điện thoại ga Hà Nội: 024.3942.3949

so-dien-thoai-ga-tau-sai-gon-2

+Những tuyến tàu hỏa từ ga Sài Gòn sau nhiều năm

Tuyến thứ nhất là tuyến Sài Gòn – Mỹ Tho toàn tuyến dài 71km tuy nhiên do chiến tranh tàn phá nên đã nhanh chóng bị hủy bỏ.

Tuyến thứ hai là tuyến Sài Gòn – Dĩ An – Lộc Ninh, chưa khai thác được 20 năm thì tuyến đường này cũng bị hủy bỏ.

Tuyến đường sắt thứ 3 là Sài Gòn – Biên Hòa – Hà Nội là tuyến đường sắt huyết mạch hoạt động từ khi hình thành từ năm 1906 cho đến nay. Tuyến đường này ngày càng được củng cố, nâng cấp và phát triển để trở thành tuyến đường chủ đạo chạy dọc miền Bắc – Trung – Nam phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân 3 miền.

Những thông tin về các tuyến tàu trên cũng chính là lịch sử từ khi bắt đầu hình thành xây dựng đường tàu Sài Gòn đến các tỉnh thành khác mà chúng ta nên biết qua để hiểu hơn về quá trình tạo nên những tuyến đường sắt tốt nhất như hiện nay.

Nhìn chung những vấn đề liên quan đến số điện thoại đặt vé tàu ga Sài Gòn hay vấn đề địa chỉ, các tuyến tàu hỏa xuất phát từ Sài Gòn ngày càng được quan tâm hơn. Bởi vì việc đặt tàu hỏa trực tuyến hiện nay rất phổ biến nên việc tìm kiếm thông tin trước đó cũng sẽ tăng cao hơn nên chúng ta cần phải cung cấp thông tin cũng như chuẩn bị tốt các trang bị hiện đại để giải quyết các nhu cầu của người dân.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa