Thủ tục check in vé máy bay Bamboo Airways?

Phương tiện giao thông hàng không là một trong các phương tiện có nhiều quy định và yêu cầu nhất đối với khách hàng do tính đặc thù về đường bay của mình. Do đó khi khách hàng làm thủ tục check in vé máy bay Bamboo airways hay của các hãng hàng không nói chung chúng ta nên lưu ý và chuẩn bị một vài vấn đề sau để thuận tiện cho quá trình check in được nhanh chóng.

Thủ tục giấy tờ cần khi check in vé máy bay Bamboo Airways

+ Giấy tờ check in vé máy bay Bamboo airways

Trong một chặng bay nội địa đơn giản thì khi check in vé máy bay Bamboo airways chúng ta nên chuẩn bị 1 trong các giấy tờ như sau (đối với 1 hành khách là người lớn): chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước, thẻ nhà báo, giấy phép lái xe, hộ chiếu, thẻ đảng viên.

Còn đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh và có giấy ủy quyền của bố mẹ.

Những giấy tờ này bắt buộc để hoàn thành thủ tục check in vé máy bay Bamboo airways nên chúng ta nên chuẩn bị đầy đủ trước khi đến sân bay.

check-in-ve-may-bay-bamboo-airways-1

Đối với giấy tờ check in vé máy bay Bamboo airways cho chuyến bay quốc tế cần có hộ chiếu, giấy thông hành.

+Thời gian làm thủ tục check in vé máy bay Bamboo airways

Khi đi ô tô, xe máy chúng ta có thể chậm trễ 5-10 phút nhà xe vẫn có thể đợi và không bị phí phạt. Nhưng với việc đi xe máy thì chúng ta nên đến sớm để tránh các vấn đề phát sinh như quên thiếu đồ, hành lý quá tải…Vì vậy, sanvemaybayre nghĩ rằng chúng ta nên đi sớm khoảng 90 phút nếu bay chuyến nội địa để có thời gian chuẩn bị tốt cho việc check in vé máy bay Bamboo airways trước giờ bay.

Những chuyến bay quốc tế thì nên đến sớm trước giờ check in khoảng 2h đồng hồ để kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, nghỉ ngơi và ổn định tâm lý, sức khỏe trước khi lên máy bay.

Lưu ý khi check in vé máy bay Bamboo airways

Khi mua vé hay đặt vé máy bay bạn nên hỏi kỹ nhân viên về điều kiện đổi trả, hủy vé, sang tên hành khách…như thế nào để nếu có sự cố phát sinh chúng ta đã nắm được phương pháp xử lý nhanh chóng hơn.

Trước những ngày khởi hành công tác chuẩn bị hành lý, giấy tờ phải đầy đủ, chi tiết đáp ứng được yêu cầu sử dụng hợp lý của cá nhân cũng như của hãng bay mà chúng ta đi. Bởi những hành lý quá khối lượng sẽ được yêu cầu bỏ bớt lại hoặc mua vé ký gửi hành lý.

Chúng ta chắc chắn sẽ bị kiểm tra chặt chẽ khi check in vé máy bay Bamboo airways nên tốt nhất nên chấp hành các quy định về việc mang theo các loại vật phẩm khi lên máy bay. Các loại thực phẩm có mùi hay đồ cháy nổ, sắc nhọt bắt buộc cần mang theo thì nên liên hệ ngay với nhân viên của hãng để được hỗ trợ chi tiết.

check-in-ve-may-bay-bamboo-airways-2

Check in vé máy bay Bamboo airways

Mỗi một chú ý dù rất nhỏ như vậy nhưng sanvemaybayre luôn cố gắng mang đến càng chi tiết thông tin càng tốt để khách hàng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận nhất. Việc hành khách có được chất lượng dịch vụ bay tốt cũng là điều mà sanvemaybayre luôn cố gắng mang lại, ngoài những vấn đề về giá vé hay về việc cung cấp chất lượng.

Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn bất cứ yêu cầu chuyên môn nào của khách hàng để mọi người có thể có những thông tin chính xác, cụ thể nhất về hãng bay của mình.

Nhìn chung, những thủ tục trước khi check in vé máy bay Bamboo airways đều vô cùng quan trọng để giúp chúng ta có một chuyến bay an toàn và chất lượng. Vì vậy mọi người cần đến sớm để hoàn thành các thủ tục và check in đúng giờ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho nhiều khách hàng trong việc tham khảo các quy định của hãng hàng không nói chung và đối với Bamboo nói riêng.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa