Những cách đặt vé tàu trực tuyến?

Cuộc sống bận rộn, hối hả ngày nay khiến chúng ta phải lựa chọn các loại hình dịch vụ tiện ích, nhanh chóng như việc mua hàng trực tuyến. Do đó, rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc này như tổng đài đặt vé tàu có số điện thoại như thế nào? Hay làm cách nào để có thể đặt vé tàu chính xác?

Những cách đặt vé tàu trực tuyến?

+Gọi điện tổng đài đặt vé tàu

Với nhiều người lần đầu tiên đặt vé tàu online thì chắc chắn sẽ cảm thấy khá khó khăn và không biết lên chọn hình thức đặt như thế nào?

Trường hợp này thì chúng ta tốt nhất lên gọi đến tổng đài đặt vé tàu: 19006557 để được hỗ trợ tư vấn. Chúng ta chỉ cần cung cấp các yêu cầu như loại hình dịch vụ, chuyến tàu, ga đến ga đi, số tiền mong muốn đặt vé trong phạm vi bao nhiêu, số lượng vé.để nhân viên có thể tư vấn chính xác loại vé mà khách hàng nên lựa chọn là gì.

Cách thức đặt vé bằng cách gọi tổng đài đặt vé tàu vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Việc của chúng ta là cần nhớ số Hotline đường dây nóng là có thể có ngay tấm vé trong tay.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu thì nên check lại một lượt để xác định không có sai sót và hoàn tất quá trình mua vé tàu bằng cách liên hệ với tổng đài đặt vé tàu.

tong-dai-dat-ve-tau-1

+Đặt vé tàu qua website

Hiện nay có một số đại lý bán vé thuộc quyền quản lý của cục đường sắt Việt Nam đã có website dịch vụ đặt vé tàu. Vì thế, nếu không đặt được bằng cách gọi tổng đài đặt vé tàu vì quá tải chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào website của đơn vị đó và làm theo bảng hướng dẫn chi tiết về cách đặt vé.

Với cách này thì chúng ta nên chuẩn bị sẵn những chiếc máy tính hoặc điện thoại công nghệ cao kết nối sẵn sàng internet tốc độ cao để có thể đặt vé tàu hỏa nhanh hơn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đơn vị bán vé có thể giao vé tàu đến tận nhà rồi mới thanh toán hoặc cũng có thể yêu cầu chúng ta chuyển khoản thanh toán trước. Do đó hãy chuẩn bị cả thẻ ngân hàng có sẵn internet banking trước luôn nhé!

Chú ý khi đặt vé tàu online

Lợi dụng vấn đề mua vé tàu online hiện nay đang rất được phổ biến nên có rất nhiều người lợi dụng sơ hở này để lừa khách hàng. Ví dụ như hack số điện thoại của tổng đài đặt vé tàu để lấy tiền của khách hàng nhưng không cung cấp vé tàu chuẩn cho khách.

tong-dai-dat-ve-tau-2

Hoặc tạo dựng những website giả mạo của đơn vị đường sắt để thu vé tàu cao hơn, hoặc cung cấp các loại vé tàu giả…Trường hợp này hiện nay rất nhiều người đã gặp phải nên khi đặt vé tàu online chúng ta nên tham khảo, cân nhắc kỹ càng hơn.

Còn việc đặt tàu qua tổng đài đặt vé tàu mang lại rất nhiều thuận tiện và mức giá thành cũng như nhau khi mua online và mua trực tiếp tại các trạm ga tàu.

Phương tiện giao thông đường sắt ngày càng được cải thiện và ổn định hơn về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, việc người dân lựa chọn loại hình này cũng khá cao so với những năm trước. Đặc biệt từ khi có các dịch vụ đăng ký mua vé qua tổng đài đặt vé tàu hoặc qua các đơn vị đại lý thì việc mua vé tàu cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta không phải mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển đến các trạm tàu để mua vé, như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Hãy lựa chọn những cách đặt vé phù hợp và chính xác nhất để có thể dễ dàng có được trong tay những tấm vé tàu theo đúng yêu cầu của mình.

 

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa