Mua vé của các đại lý vé tàu hỏa có rẻ không?

Nhiều người khi tìm hiểu về việc mua vé tàu hỏa hiện nay tỏ ra khá băn khoăn là mua vé tàu tại các trạm ga và mua từ các đại lý vé tàu hỏa thì nên mua chỗ nào? Giá cả giữa các nơi này có sự chênh lệch nhau nhiều không hay được niêm yết theo quy định?

Những thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Có nên mua vé từ các đại lý vé tàu không?

+Mua trực tuyến nhanh chóng

Một lợi ích đầu tiên mà khách hàng có được khi mua vé từ các đại lý vé tàu hỏa đó là có thể mua vé tàu trực tuyến. Bởi hầu hết các đại lý bán vé hiện nay đều có những trang website bán vé online hoặc có dịch vụ gửi vé đến tận nơi cho khách hàng nhanh chóng, tiện ích.

dai-ly-ve-tau-hoa-2

Chúng ta không cần phải vất vả di chuyển đi lại mà vẫn book được vé theo yêu cầu chỉ bằng một vài cuộc điện thoại. Đây cũng chính là lợi ích từ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà con người được hưởng.

+Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Khi đến mua vé tại các đại lý vé tàu hỏa chúng ta sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp tất cả các thắc mắc mà khách hàng mong muốn. Vì số lượng khách hàng không tập trung cùng một thời điểm đông đúc như ở các trạm ga tàu nên có thể dành nhiều thời gian tư vấn, chăm sóc cho từng khách hàng hơn.

Vì vậy, khi có thắc mắc về thời gian, giấy tờ thủ tục, giá vé các chuyến tàu hỏa thì chúng ta nên hỏi chắc chắn lại nhân viên của đại lý đặt vé tàu.

+Mức giá chuẩn theo quy định

Một điều nữa để đại lý vé tàu ngày càng phát triển như hiện nay đó là mức giá của các đại lý đưa ra cũng như giá tại các trạm vé của cơ quan đường sắt quy định. Khi xác định được đúng đơn vị đại lý phân phối chính hãng của đường sắt Việt Nam thì giá sẽ được đảm bảo và phê duyệt trước khi đưa vào hoạt động mở bán.

Ví dụ giá một số tuyến tàu hỏa tại các đơn vị đại lý vé tàu như sau:

+Chuyến Hà Nội – Đà Nẵng

Khi chọn tàu nhanh SE7 thì giá giao động khoảng 440-860k trên một hành khách và có các mức lựa chọn như ghế cứng, nằm điều hòa…Thời gian khởi hành là 6h-22h31, mất 16 tiếng 31 phút với quãng đường dài 880km.

Chuyến tàu chậm TN1 giá rẻ hơn khoảng 330-770k, xuất bến từ 14h:35-07h:49, tổng đi mất hơn 17 tiếng.

+Chuyến tàu Sài Gòn – Huế

Tàu nhanh SE8 xuất bến lúc 6h-1h:28, giá vé khoảng 360-650k, mất khoảng 19 tiếng để di chuyển với quãng đường dài 1045 km.

Tàu chậm TN2 xuất phát từ lúc 14h:40-12h:33, đi mất 22 tiếng với giá khoảng 290k-590k.

Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến tàu hỏa khác nhau chạy hầu khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Muốn biết chi tiết và rõ nhất về hành trình của mình chúng ta nên liên hệ với đại lý vé tàu hỏa để được hỗ trợ chính xác nhất.

dai-ly-ve-tau-hoa-1

+Ưu đãi khi mua từ đại lý vé tàu

Khi mua ở đại lý vé tàu hỏa chúng ta có được hưởng những chính sách ưu đãi gì khác không? Đây cũng chính là sự khác biệt giữa các đơn vị cung cấp vì mỗi đại lý có những chính sách ưu ái khác nhau dành cho khách hàng.

Ví dụ như vận chuyển miễn phí giao vé đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Nhiều đại lý vé tàu còn nhận hình thu giao vé thu tiền để khách hàng có thể an tâm hơn, hoặc có chương trình ưu đãi khi khách hàng quay lại đặt vé lần sau…

Hiện nay việc mua vé từ các đại lý vé tàu đã trở lên phổ biến hơn nhiều. Vì mang lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể chọn mua từ các đại lý nếu chọn được nơi uy tín.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa