Mua thêm hành lý Bamboo Airways như thế nào?

Trong quá trình chuẩn bị hành lý đi máy bay chúng ta đã vi phạm quy định về hành lý xách tay lên máy bay. Do đó bắt buộc phải mua thêm hành lý Bamboo airways để đảm bảo đúng yêu cầu, thủ tục của hãng hàng không. Vậy thì những thông tin mà chúng ta cần biết để chuẩn bị hành lý phù hợp, chuẩn là như thế nào?

Quy định hành lý Bamboo airways

Nhằm hạn chế tình trạng phải bỏ bớt lại hành lý ra ngoài hoặc phải mua thêm hành lý Bamboo airways khi quá tải cân nặng xách tay lên máy bay. Chúng ta cần phải nắm được các quy định về hành lý khi đi máy bay như sau.

Hành lý xách tay của hãng Bamboo airways được quy định là không vượt quá 115cm (56cmx36cmx23cm) và được mang theo kèm một túi nhỏ đựng đồ cá nhân nhưng phải theo quy định là 40cmx30cmx10cm. Còn về cân nặng và số lượng thì phải dựa vào hạng ghế mà chúng ta lựa chọn.

mua-them-hanh-ly-bamboo-airways-1

Hạng ghế thương gia và hạng nhất thì thường là chúng ta sẽ không phải mua thêm hành lý Bamboo airways. Bởi vì hành khách được mang theo tới 2 kiện hành lý xách tay và mỗi kiện không quá 7kg. Chưa kể hành lý ký gửi có thể tới 30-40kg khá là lớn, đủ để cho chúng ta mang rất nhiều đồ theo.

Hành khách đi hạng linh hoạt và phổ thông thì chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg. Nếu đi hạng giá rẻ phổ thông (Bamboo Eco) thì không được mang hành lý ký gửi, còn hạng Bamboo Plus linh hoạt được mang 20kg hành lý ký gửi.

Như vậy có thể thấy việc chuẩn bị hành lý như thế nào cũng rất quan trọng trong quá trình đi máy bay. Vì thế, chúng ta nên nắm chắc các quy định trên để chuẩn bị phù hợp, mang vừa đủ để khi làm thủ tục và cân nặng hành lý đạt chuẩn yêu cầu.

Mua thêm hành lý Bamboo airways như thế nào?

Rất nhiều trường hợp do mang quá tải hành lý xách tay khi đến giờ làm thủ tục và nhân viên quản lý bắt buộc phải yêu cầu mua thêm hành lý Bamboo airways. Lúc này chúng ta mua vé hành lý chắc chắn mức giá sẽ cao hơn bình thường và mất thời gian hơn. Do đó, nên nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp vé máy bay để biết cách thức chuẩn bị đồ đạc đi máy bay hơn.

Việc mua thêm hành lý khi quá tải là yêu cầu chung của nhiều đơn vị hàng không nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách nên chúng ta nên hợp tác và hỗ trợ để không ảnh hưởng đến thời gian bay của mình.

mua-them-hanh-ly-bamboo-airways-2

Ngoài ra, còn trường hợp mà chúng ta cần mua thêm hành lý Bamboo airways đó là khi mang theo những loại vật dụng sắc nhọn hoặc đồ chất lỏng, đồ có mùi. Bởi theo quy định những đồ dùng này không được xách tay lên máy bay mà hành lý của chúng ta lại quá tải thì buộc phải mua thêm hành lý ký gửi.

Cách thức mua thêm hành lý Bamboo airways như thế nào sẽ được nhân viên của hãng hàng không hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng để không làm chậm giờ bay của mọi người.

Nếu như khách hàng đến với sanvemaybayre thì nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn đến khách hàng thông tin về quy định hành lý chính xác nhất để khách hàng có sự sắp xếp hợp lý.

Kết luận chung

Chúng ta sử dụng phương tiện vận tải hàng không có đặc thù rất đặc biệt nên cách thức và quy định của việc mang hành lý như thế nào cũng khác biệt, không giống như một số loại vận tải khác. Do đó, để tránh việc phải mất thêm kinh phí vào việc mua thêm hành lý Bamboo airways chúng ta nên chọn lọc nhưng loại vật dụng, đồ dùng nào nên mang đi, cần thiết cho việc sử dụng của cá nhân. Liên hệ ngay với đại lý bán vé nếu không nắm rõ thông tin hay tình hình về các điều khoản để có chuyến bay hoàn hảo nhất.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa