Một số bảng giá vé tàu hỏa Thống Nhất

Nhiều người lần đầu tiên khi sử dụng phương tiện giao thông đường sắt tỏ ra khá băn khoăn, đắn đo không biết giá vé tàu hỏa hiện nay như thế nào để có sự chuẩn bị, tính toán cho phù hợp. Điều đặc biệt của loại hình giao thông này là có khá nhiều sự lựa chọn khác biệt cho khách hàng. Vì vậy hãy tìm hiểu ngay qua các thông tin sau đây.

Giá vé tàu hỏa Thống Nhất

Khi đặt mua vé tàu chúng ta sẽ được cung cấp bảng giá vé tàu lửa của cục đường sắt Việt Nam để tham khảo. Vì cá nhân mỗi người có sự lựa chọn về mức giá khác nhau. Người muốn tiết kiệm tiền thì ngồi ghế cứng, người muốn nghỉ ngơi chọn giường nằm…

Chính vì sự khác biệt trong dịch vụ nên đã có sự khác nhau về giá vé tàu hỏa. Ngoài ra, còn yếu tố nữa dẫn đến chênh lệch về giá đó chính là hành trình khác nhau giá khác nhau. Đây là điều chắc chắn mà bất cứ ai cũng có thể hiểu.

Chúng ta có thể tham khảo một số bảng giá vé tàu lửa Thống Nhất Bắc Nam như sau:

+Chuyến Sài Gòn – Hà Nội

Hà Nội cách Sài Gòn khoảng 1726km nên đây là một hành trình dài, mất khoảng hơn 33 tiếng để chúng ta di chuyển, chưa kể trong khoảng thời gian này có thể có những xê dịch tầm 10-20 phút của mỗi chuyến tàu. Do có lộ trình dài như vậy nên giá thành cũng khá cao.

Nếu hành khách ngồi ghế cứng thì mất khoảng 450k, ngồi mềm điều hòa 690k, nằm mềm điều hòa 960k khi chọn tàu SE8. Còn với tàu SE6 thì ngồi cứng 440k, nằm cứng 840k, nằm mềm 920k… Có rất nhiều loại tàu nhanh, tàu chậm với nhiều khung giờ khởi hành khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của mình.

+Chuyến Đà Nẵng – Hà Nội

Thường những chuyến tàu nhanh như SE1/SE2, SE3/SE4 có giá thành khá cao như chọn ghế cứng ngồi thì tầm 886k-960k, ngồi mềm điều hòa và nằm thì rơi vào từ 1.078k-1400k. Mức giá vé tàu hỏa chúng ta có thể tham khảo chi tiết nhất tại các trang của các đại lý bán vé.

Thời gian của chuyến tàu Đà Nẵng – Hà Nội là 22:20, 20:10, 19:30, 14:35, 14:30…Tùy theo vào từng tàu mà khách hàng chọn. Tuy nhiên thời gian giao động để chúng ta từ Đà Nẵng ra Hà Nội mất khoảng 15-18 tiếng.

Hiện nay, hệ thống mạng lưới tàu hỏa đang có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành nên giá vé tàu Thống Nhất cũng căn cứ vào hành trình đến và đi khác nhau. Muốn biết cụ thể chi tiết, rõ nhất về từng hành trình một chúng ta cần liên hệ với các đại lý.

Mua vé tàu hỏa Thống Nhất ở đâu?

Tại các trạm ga tàu hỏa hiện nay đa phần đều có dịch vụ cung cấp giá vé tàu hỏa cho khách hàng, ở đó khách hàng có thể xem trực tiếp bảng giá vé tàu hỏa từng nơi mà mình cần. Mức giá vé đã có sự kiểm soát của nhà nước nên chỉ cần chúng ta mua đúng của đơn vị giao thông đường sắt là sẽ có giá vé tàu hỏa phù hợp.

Ngoài ra thì với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì nhiều người đã lựa chọn các đơn vị, dịch vụ đặt vé tàu online nhanh chóng, tiện ích. Chúng ta chỉ cần ở nhà và lựa chọn các đại lý phân phối chính xác, uy tín là có thể đặt mua ngay vé tàu hỏa.

Trong quá trình chọn mua vé ở bất kỳ đâu chúng ta nên cẩn thận để tránh mua phải vé tàu giả, vé tàu không phù hợp của cơ quan đường sắt quy định.

Việc mua giá vé tàu hỏa Thống Nhất sớm đặc biệt trong những dịp cuối năm sẽ càng giúp chúng ta có cơ hội sở hữu được những tấm vé phù hợp với yêu cầu, mong muốn của mình hơn. Vì thế hãy đặt vé sớm để đảm bảo không bị hết vé, vé tăng giá…hay có sự cố phát sinh ảnh hưởng đến hành trình di chuyển của chúng ta.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa