Khi nào được nâng hạng vé Bamboo Airways?

Chất lượng dịch vụ của mỗi hạng vé bay của Bamboo khác nhau. Vì thế nhiều người lúc đầu có thể là do tiết kiệm chi phí hoặc vì nguyên nhân nào đó mà đặt vé giá rẻ nhưng sau đó lại muốn nâng hạng vé Bamboo airways lên để đảm bảo cho hành trình bay xa của mình được thư giãn, thoải mái nhất. Vậy thì khi nào thì chúng ta có thể nâng vé bay?

Khi nào được nâng hạng vé Bamboo Airways

Theo như quy định của hãng hàng không thì không phải hạng vé nào chúng ta cũng có quyền nâng lên. Bởi vậy, cần xác định các hạng giá vé được nâng để khi có nhu cầu chúng ta có thể sử dụng nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất. Nâng hạng vé Bamboo airways được áp dụng như sau.

+Hạng vé phổ thông (Bamboo Eco)

Hạng giá vé siêu tiết kiệm này thì khách hàng sẽ được xách tay 7kg hành lý và suất ăn. Tuy nhiên với mức giá này thì nâng hạng vé Bamboo airways sẽ không được chấp nhận, việc đổi tên, thay đổi hành trinh hay muốn hoàn hủy cũng sẽ không được. Cho nên, khi đã xác định đặt vé máy bay giá rẻ thì chúng ta cố gắng nên đi theo đúng lịch trình đã xác định.

nang-hang-ve-bamboo-airway-1

+Hạng vé Bamboo Plus

Trong số các hạng vé máy bay Bamboo Airway thì chỉ duy nhất có 1 loại vé mà chúng ta cỏ thể sử dụng hình thức nâng hạng vé là Bamboo Plus. Tuy nhiên, vì chúng ta yêu cầu nâng hạng vé Bamboo airways nên buộc phải tuân thủ các quy định của hãng hàng không về phí thay đổi và chênh lệch giá vé.

Thời gian có thể nâng hạng vé cũng phải trước 3 giờ so với giờ bay dự kiến nên muốn nâng hạng hay đổi trả, thay đổi lịch trình cần phải làm trước khoảng thời gian này theo đúng điều lệ.

+Hạng vé Business và First Class

Hai hạng vé này sẽ không có mức nâng hạng vé Bamboo airways nên chúng ta không được phép nâng mà chỉ có quyền thay đổi tên, thay đổi hành trình, giờ bay và cũng áp dụng mức phí theo yêu cầu.

Với những gì mà hãng hàng không Bamboo – biểu tượng của sức sống Việt Nam đưa ra thì chúng ta sẽ có thể yên tâm về mức phí nâng vé, đổi vé hoàn vé rất hợp lý.

Cách nâng hạng vé Bamboo airways

Chúng ta làm sao để có thể nâng hạng vé Bamboo airways chính xác, nhanh chóng và tiện lợi? Câu trả lời là hãy tìm đến những địa chỉ đại lý đặt vé máy bay uy tín – chất lượng để khi có yêu cầu muốn nâng hạng vé máy bay chúng ta cũng được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

nang-hang-ve-bamboo-airway-2

sanvemaybayre hiện nay là đơn vị hợp tác và phân phối vé máy bay của nhiều hãng hàng không hàng đầu hiện nay nên việc hoàn vé, hủy hay nâng hạng đều nắm rất rõ. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất về giá vé hành trình của mình.

Nếu khách hàng có yêu cầu về việc nâng hạng vé Bamboo airways mà phù hợp với các tiêu chí yêu cầu quy định thì sẽ được sanvemaybayre hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Như vậy chúng ta không cần phải đi đến tận nơi bán vé mà vẫn có thể làm thủ tục nhanh chóng. Mọi thay đổi sẽ theo đúng quy định mà khi đặt vé chúng ta đã được nhân viên tư vấn cung cấp.

Hoặc không khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý nơi mình mua vé để nhờ sự hỗ trợ, giải quyết vấn đề sớm thì quyền lợi chúng ta được hưởng cũng sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, việc nâng hạng vé Bamboo airways chỉ có thể áp dụng đối với hạng vé Bamboo Plus. Vì vậy mọi người hay tham khảo thật kỹ hãng vé máy bay mà mình lựa chọn để tránh việc mất thời gian trong quá trình hoàn/đổi/hủy. sanvemaybayre chắc chắn sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề để đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi một khách hàng khi đến với sanvemaybayre đều sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái sử dụng bất cứ dịch vụ nào của phòng bán vé.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa