Khai trương thêm 3 đường bay mới kết nối Thanh Hóa với các địa phương trong nước

Bamboo Airways đã mở thêm 3 đường bay mới kết nối Thanh Hóa với nhiều địa phương hơn. Trong đó chuyến bay nối Thanh Hóa – Phú Quốc có thể được coi là “trọng điểm” của sự kiện này. Bạn cũng có thể săn vé giá rẻ với chất lượng tốt nhất tại sanvemaybayre.vn của chúng tôi.

Sẽ nghiên cứu đường bay quốc tế nối với Thanh Hóa

Việc mở thêm đường bay tại Thanh Hóa được đánh giá là một nỗ lực của những người trong ngành nhằm giúp cho sự liên kết vùng được củng cố. Ngành vận tải hàng không Thanh Hóa nói riêng và các hoạt động kinh tế, du lịch cũng được đẩy mạnh. Hơn nữa, trong điều kiện thích hợp, các hãng hàng không hứa hẹn sẽ sớm đưa ra nghiên cứu để khai thác các chuyến bay quốc tế nhằm kết nối Thanh Hóa với các nước trên thế giới”.

Nhiều chuyên gia kỳ vọng định hướng này sẽ mở lối cho sự phát triển của Thanh Hóa khi đây là địa phương sở hữu nhiều lợi thế về mặt vị trí. Thanh Hóa chính là điểm đầu trong trục giao thông kết nối Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung. Đây chính là lợi thế để tỉnh nhà mở rộng được hoạt động giao lưu kinh tế. Hoạt động trung chuyển hàng hóa với các tỉnh thuộc Tây Nguyên và các nước láng giềng như Campuchia, Lào… cũng dễ dàng hơn.

Những con số về tốc độ phát triển của sân bay Thọ Xuân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng mở rộng đường bay tại Thanh Hóa. Tốc độ phát triển vận tải của sân bay nhiều năm qua tăng liên tục và vượt xa với dự báo, góp phần giúp du lịch Thanh Hóa đón 10 triệu lượt khách vào năm 2019. Đây là con số đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Thanh Hóa nói chung cũng như khả năng vận chuyển của ngành hàng không tại tỉnh này.

Với tiềm năng du lịch lớn kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Thanh Hóa có đủ điều kiện để thu hút khách du lịch. Đồng thời việc mở thêm chuyến bay từ Thanh Hóa đến Phú Quốc sẽ giúp tăng cường việc kết nối hai trung tâm du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ với Nam Trung Bộ và Đồng Bằng sông Cửu Long. Không chỉ đường bay Thanh Hóa – Phú Quốc mà chặng Thanh Hóa – Quy Nhơn và Vinh – Quy Nhơn sẽ góp phần cho sự phát triển của ngành hàng không và kinh tế của Thanh Hóa cũng như khu vực.

Khôi phục mạng lưới bay và nâng cấp chất lượng dịch vụ

Nhiều hãng hàng không đang dần thực hiện chương trình kích cầu của mình sau những ảnh hưởng của dịch bệnh bằng những chương trình hấp dẫn. Dịch vụ cũng được nâng cấp dần và định hướng 5 sao để khách hàng có được những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Với tình hình hiện tại, ngành du lịch Việt Nam đang rất cần sự chung tay của chúng ta để dần khôi phục trở lại. Các hãng hàng không cũng có thể tận dụng giai đoạn này để tham quan, du lịch và ủng hộ nước nhà. Rõ ràng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” đáng được ủng hộ và cách thiết thực nhất mà bạn có thể làm được chính là đặt vé máy bay trên sanvemaybayre.vn.

Các chương trình ưu đãi trên sanvemaybayre.vn chính là cách nhanh nhất để bạn có thể ủng hộ các chương trình kích cầu du lịch trong nước, góp phần đẩy nhanh sự khôi phục của kinh tế nước nhà. Đặt vé máy bay trên sanvemaybayre.vn, bạn cũng có thể nhận được giá vé ưu đãi với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu.

Những chuyến bay dài có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi dù cho đó là một chuyến du lịch. Việc săn vé máy bay giá rẻ cũng khiến cho nhiều người mất thời gian nếu như không biết cách. Vì vậy đừng bỏ qua những sự lựa chọn mà sanvemaybayre.vn cung cấp.

Chỉ với một cú click chuột trên sanvemaybayre.vn, bạn đã có thể săn được vé máy bay giá rẻ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để đắn đo lựa chọn cung như băn khoăn khi đặt vé máy bay nưa. Việc của bạn cần làm chỉ là đặt vé một cách nhanh chóng và yên tâm với chuyến bay của mình mà thôi !

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa