Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airline

Bạn đang quan tâm đến giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline? Bạn băn khoăn lo lắng vì không biết giá vé hiện nay có cao không vì kinh phí chuẩn bị cho chuyến đi không có nhiều? Tất cả những điều mà bạn quan tâm đều sẽ có ở nội dung của bài viết dưới đây. Vì vậy đừng bỏ qua một chi tiết nào nếu muốn có được một tấm vé máy bay siêu rẻ nhé!

Tìm hiểu giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline

Những năm qua, ngành hàng không với sự nỗ lực và vươn mình mạnh mẽ đã đem lại hàng nghìn chuyến bay thành công, giúp con người đi đến khắp mọi miền với chất lượng phục vụ tốt nhất.

gia-ve-may-bay-sai-gon-ha-noi-Vietnam-airline-2

Một trong những đơn vị hàng không dành được sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng hàng đầu đó là Vietnam airline. Tại sao lại có sự ưu ái về đánh giá như vậy? Phải chăng vì giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline vô cùng rẻ hay các chặng bay khác đều có giá rẻ?

Với cuộc sống như hiện nay thì đôi khi giá cả chỉ là một phần nhỏ để khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ hay không? Phần nhiều vẫn phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng mà các đơn vị cung cấp mang đến cho người sử dụng.

Vì thế dù giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline rơi vào tầm khoảng 800.000 – 1.300.000 đồng khá đắt so với một số hãng bay giá rẻ nội địa khác nhưng khách hàng vẫn lựa chọn.

Bởi Vietnam airlien rất ít khi bị trễ chuyến bay mà luôn theo đúng giờ giấc đã được thông báo với khách hàng. Chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất luôn đứng đầu để mọi người có thể cảm thấy thoải mái cho hành trình bay của mình.

Chỉ với những điều như vậy thôi nhưng thực sự Vietnam airline đã có vị trí đứng hết sức quan trọng trong lòng mọi người. Mỗi khi nhắc đến một đơn vị hàng không uy tín người ta sẽ nhắc ngay đến Vietnam airline.

Chú ý: giá trên là giá tham khảo vé 1 chiều, chưa có phụ thu và phí thuế.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline book ở đâu?

Nếu bạn chưa chọn lựa được địa chỉ để chọn xem giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline thì có thể tham khảo bảng giá tại sanvemaybayre.vn.

Đội ngũ trực online luôn sẵn sàng chờ đợi thông tin từ phía khách hàng để giải đáp lập tức, nhanh chóng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi khía cạnh dịch vụ.

Trụ sở rõ ràng, cụ thể tại Sài Gòn để đáp ứng cả nhu cầu mua vé trực tiếp.

Thanh toán nhiều hình thức đa dạng chuyển khoản, thu tiền tại nhà…

Xuất hóa đơn thuế rõ ràng theo đúng yêu cầu.

Đội ngũ book vé máy bay từ Sài Gòn đến Hà Nội của Vietnam airline chính xác, đơn giản và giữ chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

gia-ve-may-bay-sai-gon-ha-noi-Vietnam-airline-1

Thông tin chặng bay Sài Gòn Hà Nội của Vietnam airline

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Hà Nội bằng máy bay chúng ta sẽ mất khoảng tầm hơn 2 tiếng, sự chênh lệch về thời gian không đáng kể nên mọi người có thể tính toán.

Chúng ta sẽ bắt đầu ở sân bay Tân Sơn Nhất để đến Hà Nội và kết thúc tại sân bay Nội Bài. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km và có thể sử dụng khá nhiều phương tiện giao thông để di chuyển đến đó như là xe ôm, xe bus, xe taxi với giá dao động từ 50.000 đồng – 300.000 đồng tùy chúng ta lựa chọn.

Các chặng bay được Vietnam airline triển khai liên tục với tần suất cao vì vậy các bạn có thể yên tâm cho việc chọn giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline được đa dạng hơn.

Với hành trình từ Sài Gòn đến với Hà Nội các bạn ngoài phục vụ cho công việc thì có thể ghé thăm các di tích lịch sử nổi tiếng như Văn Miếu, chùa một Cột, lăng Chủ tịch… cùng thưởng thức những món ăn đặc sắc của người Hà Thành.

Tất cả những điều trên sẽ đều trở nên dễ dàng, đơn giản khi bạn check giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam airline sớm nhất tại sanvemaybayre để được hưởng nhiều quyền lợi hơn nhé!

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa