Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố phát triển năng động và vươn lên nhanh chóng về tất cả mọi mặt của đất nước. Đến với thành phố là đến với sự náo nhiệt, sôi động, là những rực rỡ của các kiến trúc đồ sộ, nguy nga. Vì thế đến Sài Gòn để mở rộng công việc hay đến đến tham quan, để vui chơi cũng là điều rất thú vị, cần thiết.

Vậy thì từ thủ đô Hà Nội đến với Sài Gòn khi lựa chọn phương tiện hàng không thì giá cả như thế nào? Cùng với sanvemaybayre tìm hiểu chi tiết ngay về giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn sau bài viết này.

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

Điểm bắt đầu để đón hành khách chính là sân bay Nội Bài với cảng nội địa và điểm đến chắc chắn là sân bay Tân Sơn Nhất để kết thúc chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn của chúng ta.

gia-ve-may-bay-ha-noi-sai-gon-1

Nhưng có lẽ vấn đề mà mọi người muốn biết ngay là giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn như thế nào? Theo như thông tin thì có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này với tần suất rất lớn. Vì vậy, chứng tỏ lượng khách có nhu cầu sử dụng tuyến bay này cao.

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn được các hãng khai thác như sau:

Vietnam airline: 1.200.000 đồng

Vietjet air: 599.000 đồng.

Jetstar: 690.000 đồng.

Bamboo airways: 780.000 đồng.

Đương nhiên, những mức giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của các hãng hàng không trên đều là ở mức giá trung bình và có thể thay đổi bất cứ lúc nào nên chỉ để tham khảo. Mức giá cũng chưa có phụ thu, chưa có thuế.

Nhiều lúc khách hàng khi săn vé đúng dịp khuyến mại, hay mua vào dịp giữa tuần ít người đi, không phải thời cao điểm thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Do đó, việc cập nhật chi tiết lại giá sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta khi book được vé siêu hấp dẫn, tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho hành trình của mình.

Chú ý khi đặt giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

Hiện nay có một số trang website thiếu uy tín, giả danh nhiều đơn vị để làm ăn phi pháp, lừa tiền của khách hàng. Chính vì thế, các bạn cần hết sức tỉnh táo khi chuyển tiền mua vé máy bay online.

Cần xác định rõ đơn vị mà chúng ta cần đặt vé để khi làm các thủ tục có thể yên tâm hơn, kiểm tra độ uy tín bằng việc đánh giá chất lượng website, so sánh với một số đơn vị khác để đưa ra phương án chọn tốt nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn được cung cấp trên hệ thống website rất rõ ràng mọi người có thể dễ dàng tham khảo, quan sát trực tiếp.

Hoặc nếu như không yên tâm thì đặt vé ngay tại đại lý cấp 1 của các hãng hàng không là sanvemaybayre sẽ hỗ trợ và đảm bảo tuyệt đối về mọi vấn đề giúp bạn.

Trong quá trình đặt vé thì nên đặt sớm và sẵn sàng mọi các thông tin để cung cấp cho đơn vị bán vé.

gia-ve-may-bay-ha-noi-sai-gon-2

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội Sà Gòn tại sanvemaybayre

Thủ tục chọn giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn của sanvemaybayre nhanh chóng, khi đã xác định cụ thể được ngày giờ đi của mình và điền đầy đủ thông tin vào giao diện trên website chúng ta sẽ được chuyển đến các bước tiếp theo nhanh chóng.

Nói chung chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết tại đó bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giả rẻ cho mình. Và tổng đài viên luôn sẵn sàng chờ kết nối từ phía khách hàng để hỗ trợ, giải quyết trực tiếp.

Sẵn sàng giữ chỗ cho khách hàng khi chưa hoàn tất thủ tục thanh toán.

Tư vấn chính xác, đầy đủ với thái độ nhiệt tình, chu đáo để mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bất cứ sự góp ý nào của khách hàng cũng đều được tiếp nhận để học hỏi, sửa đổi tốt hơn.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn vô cùng ưu đãi từ các hãng hàng không chính là động lực lớn lao giúp chúng ta nhanh chóng thực hiện hành trình đến với mảnh đất phồn hoa của Sài Gòn hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy triển khai kế hoạch này ngay bằng cách đến với sanvemaybayre nhé!

 

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa