Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi như thế nào?

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi hiện nay như thế nào với các hãng thông dụng như Vietnam airline, VietjetJetstar nhé!

Hà Nội và Sài Gòn là 2 thành phố lớn nhất cả nước, tập trung nhiều ngành nghề kinh tế, văn hóa, chính trị, địa điểm du lịch. Vì thế số lượng dân đổ về các thành phố lớn để sinh sống rất nhiều dẫn đến nhu cầu đi lại cũng khá cao. Đặc biệt, các chặng bay từ Hà Nội và Sài Gòn để liên tục nối tiếp nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi hãng Vietnam airline

Hãng hàng không uy tín hàng đầu về chất lượng của nước ta hiện nay chắc chắn sẽ thuộc về Vietnam airline. Mặc gì khi tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi của hãng này không ít người sẽ cảm thấy khá đắn đo vì giá hơi cao, nhưng nếu đã được trải nghiệm chất lượng một lần thì giá có cao hơn chúng ta cũng đồng ý lựa chọn.

gia-ve-may-bay-2-chieu-ha-noi-sai-gon-1

Vietnam airline luôn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái nhất trên từng chặng bay. Không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, cũng như trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên hàng không để giúp tất cả các hành khách có chuyến đi ý tuyệt vời.

Do nằm trong sự cạnh tranh chung của thị trường và có nhiều hãng bay nội địa khác xuất hiện nên Vietnam airline cũng thường xuyên có nhiều ưu đãi giá vé rẻ, chi phí giảm xuống để phục vụ khách hàng.

Cho nên, giá vé máy bay 2 chiều Hà Nội Sài Gòn mà các bạn book sẽ có giá khá mềm chỉ khoảng từ 1.500.000 đến hơn 3 triệu. Như vậy thì chúng ta nên sẵn sàng bắt đầu cho hành trình mới của mình ngay thôi vì giá khá tốt.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi hàng Vietjet air

Nhắc đến Vietjet là người ta nghĩ ngay đến hãng hàng không giá rẻ dành cho tất cả mọi người. Mức giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi mà bạn phải chi trả chỉ khoảng 900.000 đồng.

Việc đi hãng Vietjet chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nên những ai có kinh tế chưa đủ có thể chọn những hạng vé tiết kiệm của hãng để sử dụng.

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn săn vé giảm giá để nhận được những vé khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không Vietjet airline.

Nhưng nếu không phải là người sành sỏi về khoản săn vé có thể nhờ đơn vị hỗ trợ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không như sanvemaybayre giúp bạn có được tấm vé siêu mềm nhanh chóng, đơn giản.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi Jetstar

Một hãng hàng không nội địa nữa mà các bạn có thể quan tâm là Jestar với chất lượng phục vụ cũng khá thoải mái. Đặc biệt, giá vé máy bay 2 chiều Hà Nội Sài Gòn của hãng cũng chỉ rơi vào tầm sấp xỉ hơn 1 triệu 1 chút.

gia-ve-may-bay-2-chieu-ha-noi-sai-gon-2

Hành trình từ Hà Nội – Sài Gòn của chúng ta sẽ vơi đi gánh nặng chi phí giao thông rất nhiều trong việc cân nhắc lựa chọn hãng bay.

Đặc biệt, việc muốn sở hữu được chất lượng dịch vụ tư vấn, đặt vé máy bay online nhanh chóng thì cần chọn nhà cung cấp vé uy tín. Vừa có thể bảo đảm quyền lợi lại vừa giúp đỡ chúng ta trong việc mang lại các thông tin tư vấn xác thực, chính xác.

Ngoài những hãng hàng không được kể trên thì vẫn còn rất nhiều hãng hàng không mới xuất hiện của nước ta như Bamboo mà các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại sanvemaybayre.vn.

Chú ý: Những thông tin giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có thuế và phụ phí kèm nên chúng ta cần check lại cho chính xác từng thời điểm.

Hy vọng với các thông tin về giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn khứ hồi của ba hãng hàng không trọng điểm trong nước sẽ giúp các bạn có được một hành trình thuận lợi, an toàn.

 

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa