Đặt ngay vé máy bay đi Sài Gòn

Khi có sự cạnh tranh lớn giữa các hãng hàng không thì đương nhiên giá vé máy bay đi Sài Gòn cũng sẽ ở mức “hạ nhiệt”, người được hưởng lợi chính là những vị khách của chúng ta.

Hành trình đến với khu vực trọng điểm kinh tế của phía Nam là Sài Gòn lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Cũng chính vì thế, nên ngành hàng không khai thác triệt để tuyến bay này với hàng loạt các chặng bay liên tiếp đến từ nhiều hãng hàng không khác nhau.

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Sài Gòn

Chúng ta có rất nhiều điểm xuất phát từ các cảng hàng không khác nhau để đến được với Sài Gòn. Nhưng sẽ tìm hiểu một số chặng bay trọng điểm để mọi người dễ nắm bắt hơn về tình hình vé máy bay đi Sài Gòn.

ve-may-bay-di-sai-gon-1

Hà Nội – Sài Gòn: Vietnam airline khai thác trong tầm giá khoảng 799.000-1.200.000 đồng. Vietjet air 399.000 đồng, Jetstar: 490.000 đồng, Bamboo: 280.000 đồng.

Hải Phòng – Sài Gòn: Vietjet 499.000 đồng, Jetstar: 283.000 đồng, Vietnam airline 789.000 đồng.

Vinh – Sài Gòn: Vietjet 399.000 đồng, Jetstar: 390.000 đồng, Vietnam airline 699.000 đồng, Bamboo: 199.000 đồng.

Hãng hàng không Bamboo của FLC đang có rất nhiều chương trình khuyến mại cộng với ưu đãi dịch vụ giá rẻ của việc kết hợp các khu nghỉ dưỡng nên chúng ta có nhu cầu thì có thể tham khảo chi tiết thêm.

Chú ý: Các bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Sài Gòn ở trên để dự trù khoản kinh phí cho phù hợp. Mức giá đều là giá 1 chiều ở hạng vé tiết kiệm, chưa có các khoản phụ thu hay thuế.

Muốn biết được chính xác về giá thì các bạn cần phải cung cấp chính xác ngày đi ngày về và thời điểm mà bạn book vé. Bởi chỉ cần bạn vừa thoát ra khỏi hệ thống đặt vé thì cơ hội có được vé giá rẻ có khả năng sẽ thuộc về tay người khác.

Cho nên, hãy săn vé sớm và book vé thật nhanh để đến với Sài Gòn nhé!

Chú ý khi mua vé máy bay đi Sài Gòn

Hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp vé máy bay đi Sài Gòn nhưng chúng ta cố gắng lựa chọn những đơn vị chất lượng để có thể sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho mình những tin tức chính xác.

Vì Sài Gòn có 2 mua mưa và mua khô rõ rệt nhưng cái nắng của Sài Gòn không gay gắt như ở ngoài Bắc nên các bạn có thể lựa chọn mọi khoảng thời gian để đến thăm nơi đây.

Như vậy thì việc book giá vé ưu đãi cho hành trình này rất thuận lợi, chúng ta chỉ cần sắp xếp được lịch trình và không phải lo vấn đề hết vé, không có chặng bay.

sanvemaybayre sẽ là đơn vị cung cấp vé máy bay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn với chất lượng phục vụ được đánh giá cao trong hơn 10 năm qua.

Các hình thức mua vé máy bay đi Sài Gòn online hay tại trụ sợ của văn phòng ở Sài Gòn đều luôn sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng.

Thanh toán chuyển khoản hoặc nhận vé tại nhà rồi thanh toán. Chiết khấu cao khi đăng ký mua vé máy bay theo đoàn, theo nhóm…

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn có gì thú vị?

ve-may-bay-di-sai-gon

Sài Gòn không chỉ là nơi để mọi người phát triển các ngành nghề kinh tế, tìm kiếm công việc. Mà tại đây các bạn còn có rất nhiều điểm có thể vui chơi, tham quan nổi tiếng.

Các cụm công trình lịch sử nổi tiếng như Dinh Độc Lập, bảo tàng Hồ Chí Minh, bến Bạch Đằng, chợ Bến Thành, bảo tàng Tôn Đức Thắng…

Các khu vui chơi giải trí lớn, kiến trúc hiện đại bậc nhất như khu du lịch Suối Tiên, phố Tây Bùi Viện…

Tới Sài gòn bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều loại ẩm thực như cơm Tấm, bánh tráng phơi sương, bánh Canh, bánh Bèo…

Nói chung khi đặt vé máy bay đi Sài Gòn các bạn sẽ gặt hái được rất nhiều niềm vui và thấy được sự nhộn nhịp, tấp nập của cuộc sống nơi đây.

Dù ở bất cứ nơi đâu nhưng chỉ cần bạn muốn đến khám phá thành phố trẻ phát triển nhất cả nước hiện nay là – Sài Gòn thì chỉ cần liên hệ ngay với sanvemaybayre để đặt vé máy bay đi Sài Gòn. Mọi thủ tục, vấn đề đều được giải quyết đơn giản, nhanh chóng và có xuất hóa đơn đỏ nếu khách yêu cầu.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa