Cập nhập thông tin vé tàu đi Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung tâm phát triển hàng đầu của cả nước hiện nay. Vì vậy vấn đề từ khắp mọi nơi đổ về thủ đô đều rất cao. Trong đó số lượng người sử dụng vé tàu đi Hà Nội rất nhiều thay vì bằng các phương tiện giao thông khác.

Cho nên các thông tin mà chúng ta cần phải biết khi dùng vé tàu để đến Hà Nội vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên sử dụng tàu hỏa.

Giá vé tàu đi Hà Nội

Trước tiên chúng ta cần phải cân nhắc vấn đề giá cả đề biết là nên chọn loại vé như thế nào thì phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay của chúng ta.

Tuy nhiên giá vé tàu đi Hà Nội tùy thuộc vào việc chúng ta xuất phát từ điểm nào để đến với Hà Nội và chọn loại ghế, loại giờ xuất bến như thế nào.

Sau đây sẽ là một vài loại vé tàu đi Hà Nội được nhiều người lựa chọn để chúng ta trước khi đi có thể tham khảo:

+Sài Gòn đi Hà Nội

Chuyến 6h-1500 tầm khoảng mất 33 tiếng với việc đi tàu SE8 và mức giá cho ghế cứng là 450k và cho ghế nằm là 700-1 triệu đồng tùy việc có điều hòa hay không có điều hòa.

Chuyến 9h-19h58’ giá vé tàu đi Hà Nội cũng rơi vào tầm 450-1 triệu/1 vé và dựa vào các loại dịch vụ mà chúng ta lựa chọn riêng.

Chuyến TN2 từ 14h40’-3h43 mức giá cũng rơi vào khoảng 400-900 nghìn/vé rẻ hơn so với một số chuyến khác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại vé tàu đi Hà Nội khác mà chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp với khung giờ của cá nhân mình. Bởi hành trình từ Sài Gòn đi ra Hà Nội là một hành trình mà sẽ qua nhiều điểm đỗ dừng ga nên có thể đến nhiều địa điểm. Vì thế, nhu cầu đi lại chuyến Sài Gòn – Hà Nội khá đông nên mở rất nhiều chuyến tàu phục vụ mọi người.

+Vinh đi Hà Nội

Phía trên là một ví dụ về vé tàu đi Hà Nội từ miền Nam là Sài Gòn, còn dưới đây sẽ là một điểm ở miền Trung đó là điểm ga Vinh đi Hà Nội.

Chuyến tàu SE20 xuất bến từ 5h48-11h55 khoảng từ 200-400k cũng có ghế cứng và giường nằm.

Chuyến SE36 7h55-13h20 mức giá tầm 190k-320k. Ngoài ra có các chuyến SE8, SE6…với nhiều khung giờ xuất bến khác nhau để có thể đáp ứng theo nhiều yêu cầu sử dụng tàu hỏa của nhiều người.

Mức giá vé tàu đi Hà Nội đều được bình ổn theo quy định của cục đường sắt Việt Nam. Vì thế, chúng ta chỉ cần liên hệ và đặt vé sớm với các đại lý cung cấp vé để có mọi thông tin chi tiết, chính xác nhất về giá vé tàu đi Hà Nội mà chúng ta cần.

Lưu ý khi mua vé đi tàu đi Hà Nội

Nếu như điểm xuất phát của chúng ta là đi từ Sài Gòn thì không những chúng ta cần quan tâm vé tàu đi Hà Nội mà cần phải chú ý một vài chi tiết nhỏ sau.

Hành trình từ Bắc và Nam là một quãng đường vô cùng dài nên chúng ta cần phải ăn uống và chuẩn bị tinh thần đi tàu thật thoải mái. Rất nhiều người khi đi tàu hỏa do không quen dẫn đến say tàu và cơ thể mệt mỏi. Vì vậy hãy chuẩn bị chút thuốc để đảm bảo có vấn đề xấu xảy ra.

Gia đình có trẻ nhỏ thì nên có cha mẹ hoặc người thân đi cùng để chăm sóc các em tốt hơn.

Ngoài ra, có một số gia đình khi mua vé tàu đi Hà Nội vì muốn tiết kiệm chi phí nên chọn ngồi ghế cứng tuy nhiên cả một hành trình dài gần 2 ngày nếu chọn ghế cứng sẽ dẫn vất vả và mệt mỏi. Do đó hãy cố gắng chọn giường nằm để cơ thể được nghỉ ngơi tốt nhất.

Nhìn chung, khi vé tàu đi Hà Nội chúng ta cần tham khảo qua về giá nếu mua trực tuyến. Khi đi tàu nên chú ý tình trạng sức khỏe, đồ đạc cá nhân cẩn thận để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của chúng ta được thuận lợi.

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa