Cách đặt vé máy bay trực tuyến ai cũng cần biết

Nếu bạn lần đầu tiên đi máy bay và chưa biết cách đặt vé máy bay trực tuyến như thế nào thì hãy cùng sanvemaybayre.Vn tìm hiểu ngay những bước cơ bản để có ngay một tấm vé mà không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, hay đến cửa hàng hãng hàng không xa xôi nào nhé!

Cách đặt vé máy bay nhanh và hiệu quả nhất

Tìm kiếm vé máy bay

Trong cách đặt vé máy bay trực tuyến thì việc tìm kiếm vé máy bay cũng là điều mà chúng ta cần hết sức lưu ý. Bởi hiện nay có khá nhiều các website của các hãng bay khác nhau như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair… để chúng ta lựa chọn.

Lựa chọn chuyến bay giá rẻ và phù hợp

Sau khi đã xác định được hãng hàng không mà mình chọn lựa vì tìm thấy mức giá vé máy bay rẻ phù hợp với hành trình bay của mình thì chúng ta sẽ chọn chặng bay.

Thực tế thì cách đặt vé máy bay trực tuyến hiện nay rất đơn giản, mọi thao tác các bước đều khá rõ ràng, cụ thể để bất cứ ai cũng có thể ngồi nhà và lựa chọn hành trình bay phù hợp cho mình.

Cách đặt vé máy bay điền thông tin

Điền thông tin khách hàng

Với bất cứ hãng hàng không nào thì thông tin khách hàng cũng là điều bất buộc mà chúng ta cần phải cung cấp. Vì thế trong cách đặt vé máy bay không thể thiếu bước quan trọng này.

Những ô đánh dấu * là những ô chúng ta bắt buộc phải hoàn thiện đầy đủ, còn lại thì không nhất thiết phải điền. Nếu như trong quá trình điền thông tin chúng ta gặp phải trục trặc, hay điền sai thì có thể liên hệ ngay với hãng bay để được tư vấn, giải đáp.

Hoàn thành hết những nội dung cần điền là chúng ta đã biết gần hết về cách đặt vé máy bay trực tuyến hết sức đơn giản rồi đó.

Thông tin về hành lý trả trước như thế nào?

Trong những chuyến bay thì thông tin về hành lý trả trước luôn được nhiều người quan tâm để có thể mang theo hành lý phù hợp. Nếu không mang hành lý kèm theo thì chúng ta cũng không cần quá để ý đến vấn đề này.

Bình thường khi đi Vietnam Airlines thì hành khách sẽ được mua tối đa 10 gói hành lý trả trước /khách/chặng bay.

Lưu ý khi đã mua gói hành lý trả trước thì không được trả lại, trong trường hợp muốn đổi trả thì cần phải thực hiện trước 6 tiếng bay hoặc gọi điện nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ phòng bán vé.

Thanh toán cho cách đặt vé máy bay trực tuyến như nào?

Mỗi một người lại chọn cách thanh toán vé máy bay khác nhau nên có rất nhiều vấn đề trong trường hợp thanh toán cách đặt vé máy bay.

Có thể thanh toán qua thẻ quốc tế như Visa, JCB… nhưng chúng ta cần phải chứng thực đó không phải là thẻ ảo.

Thanh toán nội địa thì có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, bằng ATM, bằng dịch vụ internet banking…

Sau khi đã hoàn thành các bước thanh toán trong cách đặt vé máy bay trực tuyến thì chúng ta sẽ đi đến bước cuối cùng.

Thanh toán cho cách đặt vé máy bay trực tuyến như nào?

Xác nhận đặt vé máy bay thành công – hoàn tất quá trình đăng ký

Một Email sẽ được gửi đến cho các bạn ngay sau khi bạn chọn thanh toán trước và ngược lại nếu như thanh toán sau thì sẽ nhận được sau khi thanh toán đó hoàn thành. Hãy nhớ là ghi lại mã số điện tử để báo cho nhân viên làm thủ tục tại sân bay các bạn nhé!

Thực tế cách đặt vé máy bay trực tuyến không hề khó khăn như nhiều người nghĩ. Bởi hầu hết các web của mỗi hãng hàng không đều đã có những hướng dẫn chi tiết giúp người mua biết mua vé máy bay trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, sau khi đã thành thạo việc đặt vé online chúng ta còn có thể tự mình săn những chiếc vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bản thân trong mỗi hành trình bay.

Hãy tham khảo ngay cách đặt vé may bay tại sanvemaybayre.vn để săn vé giá rẻ – chinh phục mọi miền bằng những chặng bay chất lượng nhất nhé!

Vé máy bay
2015 Săn Vé Máy Bay Rẻ Copyright. All Rights Reserved
tìm vé máy bay - giá vé máy bay - phuong trang - mua vé tàu hỏa